Người Sài Gòn chỉ với hai ngày nghỉ 30/4 và 1/5 nên đi du lịch ở đâu?

30/4 và 1/5 là hai dịp lễ quan trọng nhất, chính vì thế cứ vào hai ngày lễ này, toàn thể người dân Việt Nam được nghỉ lễ. Đây là ngày nghỉ lễ giữa năm chính vì thế mà nhiều người chọn làm ngày đi chơi hay đi du lịch, nhất là các bạn trẻ. Vậy nếu chỉ có nghỉ hai ngày 30/4 và 1/5 nên đi du lịch ở đâu là lý tưởng nhất?

Xem tiếp:  

Tết 2020 nên đi du lịch ở đâu trong nước hay ngoài nước

30/4 và 1/5 nên đi du lịch ở đâu?

Chỉ với thời gian rất ngắn bạn không thể nào mà chạy từ Sài Gòn ra Hà Nội để chọn nơi du lịch xa xôi, nhưng đối với các bạn trẻ hay thích đi phượt, thì có thể đi nhiều nơi khác nhau. Đa số, vào những ngày nghỉ lễ này mọi người thường chọn địa điểm du lịch gần nơi mình sống và có thắng cảnh nổi bật nhất.30/4 và 1/5 nên đi du lịch ở đâu

Vậy các bạn đã biết, mình cần đi du lịch đâu với 2 ngày nghỉ lễ này không? Yên tâm, bạn hãy theo chân chúng tôi ngay bây giờ, để khám phá ngay những địa điểm ấn tượng này nhé.

1. Cổng Trời – Chùa Linh Quy Pháp Ấn

Chùa Linh Quy Pháp Ấn hay còn gọi là Cổng Trời, đây là nơi linh thiêng, tu tâm của người phật giáo. Nhưng giờ đây, ngôi chùa này đã trở thành địa điểm du lịch và tham quan của nhiều khách du lịch, nhất khách du lịch từ Sài Gòn.30/4 và 1/5 nên đi du lịch ở đâuVào ngày lễ 30/4 – 1/5, Cổng Trời rất đông vui và nhộn nhịp, nhiều bạn trẻ từ khắp mọi nơi đến check in và ngắm bình mình của Cổng Trời. Nếu bạn muốn biết điều đặc biệt ở ngôi chùa này, thì hãy đến thăm quan ngay nhé.

2. Biển Vũng Tàu

Từ Sài Gòn chạy đến Vũng Tàu cũng chỉ mất 3 tiếng đồng hồ, nên dù là nghỉ lễ 30/4, 1/5 bạn vẫn có thể dẫn bạn bè và gia đình, đi du lịch biển Vũng Tàu. Ngoài ra còn được đi thăm quan nhiều địa điểm nổi tiếng khác ở Vũng Tàu nữa.30/4 và 1/5 nên đi du lịch ở đâu

3. Đà Lạt mộng mơ

Từ Sài Gòn lên Chùa Linh Quy Pháp Ấn chỉ mất 5 tiếng, rồi từ đó lên Đà Lạt cũng chỉ mất thêm 2 tiếng rưỡi. Như vậy, bạn không chỉ được đi du lịch 1 mà còn đi được 2 điểm đẹp nhất của tỉnh Lâm Đồng.30/4 và 1/5 nên đi du lịch ở đâuNghỉ lễ 30/4, 1/5, mà bạn không lên Đà lạt du lịch là quá uổng phí. Vì rất nhiều người muốn bước chân đến Đà Lạt mà còn không được, nơi đây hội tụ tất cả vẻ đẹp của thiên nhiên núi rừng ban tặng và nhiều điểm thăm quan ấn tượng không bao giờ phai trong lòng của khách du lịch.

5. Núi Bà Đen

Bạn thích sự mạo hiểm và tìm tòi, ngày nghỉ lễ 30/4, 1/5 cũng là dịp hay cho bạn khám phá núi Bà Đen ở Tây Ninh, chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 2 tiếng. Đến với núi Bà Dden bạn không chỉ được đặt chân đến đỉnh núi mà còn được nhìn thấy tận mắt đỉnh núi cao ngất với độ cao gần 1000m.30/4 và 1/5 nên đi du lịch ở đâuLên trên đỉnh núi này, bạn còn được ngắm cảnh toàn cánh đồng lúa xanh tươi bát ngát và thành phố Tây Ninh. Đây cũng là nơi dùng chân cho bạn du lịch đẹp và lý tưởng vào những ngày nghỉ lễ ngắn ngày.

7. Bãi cát Phan Thiết

Từ Sài Gòn đến TP. Phan Thiết, cũng chỉ mất 5 tiếng bằng từ đây đến Lâm Đồng. Nếu bạn không muốn tắm biển Phan Thiết, thì có thể đến bãi cồn cát như sa mạc nổi tiếng và chỉ có duy nhất tại Việt Nam. Từ trên bãi cát này, bạn có thể vừa ngắm biển, vừa tận hưởng làn gió và đây cũng là nơi chụp ảnh selfie được các bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay.30/4 và 1/5 nên đi du lịch ở đâu

8. Sài Gòn

Nếu bạn không muốn đi chơi đâu xa, bạn cũng có thể tham quan và du lịch vòng quanh Sài Gòn cũng là điểm du lịch lý tưởng và tuyệt vời cho bạn. Tại Sài Gòn có rất nhiều điểm đến mà bạn chưa có thể khám phá hết, bạn có thử nghĩ chỉ với 2 ngày nghỉ lễ 30/4, 1/5 là bạn có thể đến hết các địa điểm nổi tiếng của Sài Gòn như: Landmark 81, Bitexco, Dinh độc lập, Nhà thờ Đức Bà, Chợ Bến Thành, ….30/4 và 1/5 nên đi du lịch ở đâuTừ TP.Hồ Chí Minh, bạn có thể đi du lịch ở các tỉnh thành lân cận chỉ khoảng từ 4 – 5 tiếng đồ hồ là bạn có thể đi chơi ngày lễ vui vẻ và thoải mái nhất. Hãy chọn ngay cho mình địa điểm hấp dẫn để du lịch nghỉ lễ 30/4 và 1/5 nhé.