Nên mua đất ở đâu Hà Nội năm 2020?

Trong bài viết này giới thiệu cho bạn đọc những khu vực đất Hà Nội các bạn nên đầu tư năm 2020, đồng thời cũng chia sẻ đến bạn đọc những thông tin giá đất Hà Nội có thể sẽ tăng trong những năm tới, nếu các bạn là nhà đầu tư các bạn nên nắm những thông tin này và phân tích một cách chắc chắn cho kế hoạch đầu tư của mình, còn nếu như các bạn mua để ở thì cũng cần xem xét những lời khuyên và những gợi ý dưới đây.

Xem thêm:https://vietnammoi.vn/tp-hcm-giu-nguyen-bang-gia-dat-trong-5-nam-toi-20200115191559786.htm

Nên mua đất ở đâu Hà Nội ?

Trong năm 2020 này gợi ý cho các bạn một số những khu vực các bạn có thể mua đất tại Hà Nội Sự phát triển của các tuyến đường giao thông về phía Tây tạo nên một loạt các khu đô thị Mỹ Đình, Mễ Trì, Nam An Khánh, Bắc 32 Lideco…Ngoài ra khu vực phía tây hiện tại đang là một trong những khu vực thu hút khá nhiều đầu tư tại khu vực này vì tại đây tốc độ đô thị hóa đang phát triển khá mạnh mẽ, và các trục đường lớn được mở rộng cụ thể như Đại lộ Thăng Long, Quốc lộ 32, đường Lê Văn Lương, vành đai 2, vành đai 3.

Đất Hà Nội dự đoán trong năm nay sẽ tăng hay giảm?

Theo thông tin mới nhất thành phố Hà Nội đề xuất tăng bình quân 30% giá các loại đất. Áp dụng từ ngày 1/1/2020 đến 31/12/2023 sau khi lấy ý kiến góp ý vào tờ trình ban hành giá các loại đất trên địa bàn thành phố.

Bảng giá đất áp dụng sẽ có xu hướng tăng hơn 15% so với năm ngoái , dự kiến một số khu vực sẽ có mức tăng đột phá lên đến 30%.

Giá đất ở đô thị sẽ tăng lên mức giá cao nhất là 200 triệu đồng/m2 cho những khu vực trung tâm.

Tóm lại giá đất Hà Nội dự đoán sẽ tăng trong năm tới, và chắc chắn sẽ là một năm đầy biến động của BĐS Hà Nội.

Bài viết mang tính chất tham khảo, hy vọng với những thông tin này các bạn sẽ cos thêm tư liệu dự đoán cho quyết định của mình.