Xem lịch cúp điện Nhơn Trạch đầu năm 2020

Là một khu vực kinh tế trọng điểm của Đồng Nai và cả miền nam, Nhơn Trạch hiện nay là khu đô thị mới thu hút nhiều vốn đầu tư nước ngoài. Vị trí đắc địa giáp thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Vũng Tàu, Nhơn Trạch sở hữu những trung tâm logistics đắt giá, hàng hóa từ các nước láng giềng đều đổi về 9 cảng tại Nhơn Trạch. Hơn nữa là một đỉnh trong tâm giác công nghiệp phía Nam, công nghiệp chiếm 58% kinh tế huyện, lượng sử dụng điện của Nhơn Trạch khá cao thậm chí là cao nhất tỉnh. Cùng tìm hiểu việc sử dụng điện tại khu đô thị mới và lịch cúp điện Nhơn Trạch.

Lịch cúp điện Nhơn Trạch Đồng Nai tháng 1/2020

Điện lực Ngày Thời Gian Từ Thời Gian Đến Khu Vực Lý Do
Điện Lực Nhơn Trạch 19/01/2020 08:00:00 13:00:00 Một phần khu phố Phước Hiệp – Thị trấn Hiệp Phước, phụ tải dọc đường 25C, đường số 7, đường số 3 KCN Nhơn Phú. Đường dây 22kV: Sửa chữa thường xuyên

 

Do nhu cầu sản xuất kinh doanh cao nên từ lâu hệ thống lưới điện đã được hình thành, nâng cấp và sửa chữa để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Mạng lưới điện Nhơn Trạch khá đầy đủ và rộng khắp, truyền tải ổn định để duy trì sản xuất công nghiệp phát triển được như ngày hôm nay. Hệ thống tải điện được đặc biệt quan tâm trước đó rất lâu từ khi Nhơn Trạch chỉ mới chớm đô thị hóa. Vì phải luôn đảm bảo cho quá trình sản xuất không bị ngưng trệ tình trạng cắt điện rất ít khi xảy ra ở huyện Nhơn Trạch và nếu có cúp thì cũng sẽ cúp trong khoảng thời gian rất ngắn.

Xem thêm : http://www.mobifone3gcungeuro.com.vn/2020/01/15/spc-cap-nhat-lich-cup-dien-binh-phuoc-moi-nhat-hom-nay/

Huyện Nhơn Trạch đang sử dụng điện như thế nào ?

Do có quá nhiều khu công nghiệp cũng như cụm công nghiệp nên gây nên một sức ép không hề nhỏ đối với nhà cung cấp điện Đồng Nai cũng như điện quốc gia. Chính vì thế những doanh nghiệp này cũng đã chủ động tiết kiệm cho quốc gia và cho chính mình bằng cách sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời. Một số doang nghiệp cho biết đã tiết kiệm được gần 60% chi phí điện năng.

Tuy nhiên với nhu cầu sử dụng điện quá lớn buộc tỉnh Đồng Nai phải khai trương nhà máy điện Nhơn Trạch 2 để có thể đáp ứng nhu cầu điện năng của các doanh nghiệp trong tỉnh. Cho đến nay đã đi vào hoạt động được 10 năm cả hai nhà máy đảm bảo cung cấp đầy đủ và ổn định điện năng để các doanh nghiệp an tâm sản xuất.

Các bạn có thể tiếp tục cập nhật lịch cúp điện Nhơn Trạch trên cổng thông tin chính thức của PC Đồng Nai.