Tháng 9 nên đi du lịch ở đâu để săn được cảnh đẹp như trong phim ?

Tháng 9 là khoảng thời gian không đẹp mấy để đi du lịch, bởi lúc này ở một số khu vực đang là mùa mưa nhưng ngại gì nếu bạn là người đam mê những bộ phim điện ảnh và muốn bước vào khung hình của nhân vật chính phải không nào ? Dạo gần đây chắc các bạn cũng không khỏi há hốc mồm với những thước phim lung linh trên màn ảnh rộng, bất ngờ hơn những cảnh non nước mây trời đó lại ở ngay bên cạnh chúng ta đấy.

Tới đây tháng 9 nên đi du lịch ở đâu để săn được những khung hình tuyệt đẹp ấy nhỉ ? Cùng theo chân chúng tôi đến những địa điểm du lịch tháng 9 với 5 điểm đến rực rỡ sắc lúa, sắc hoa.

Mắt biếc – Bộ phim bùng nổ cuối năm 2019 với vẻ đẹp mộng mơ của Huế

Thành công cũng như tiếng vang ngoài mong đợi của “Mắt Biếc” đã kéo theo hàng loạt cơ hội cho ngành du lịch xứ Huế nói chung và làng Hà Cảng nói riêng. Có thể bạn chưa biết thì làng Hà Cảng chính là bối cảnh chính trong phân đoạn lúc nhỏ của các nhân vật bộ phim này, theo đó khung cảnh ở đây khá bình dị và mộc mạc với những con đường làng bên cạnh những ruộng lúa vàng ươm, gốc cây đầu làng là nơi lũ trẻ vui đùa hay những gánh nước trong thơ văn cũng được tái hiện bằng hình ảnh chân thật nhất.

Làng Đo Đo là một địa danh có thật tọa lạc tại xã Bình Quế, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Phim trường Mắt Biếc không thay đổi quá nhiều bối cảnh nên bạn dễ dàng bắt trọn những khung hình “sao y bản chính” nhé. Trường tiêu học Đo Đo cũng thế, trước đây là công trình của hợp tác xã nhưng nhờ hiệu ứng của bộ phim người ta cũng tân trang lại cho giống hệt bối cảnh để các bạn check in nè.

Cách thành phố Huế tầm chục cây số bạn sẽ tìm được những thước phim lãng mạn nhất của bộ phim tại đồi hoa Sim tím, nơi cả mẹ con Hà Lan đều rất thích đến chơi. Mặc đồ vintage một chút để biến mình thành nam nữ chính trong phim thôi nào. Ngoài ra còn vô vàn những địa điểm khác để bạn có thể tha hồ sống ảo như : Lăng vua Khải Định, Cầu sắt sông Hương, Hồ Thủy Tiên, đan viện Thiên An và nhiều nơi khác mang vẻ đẹp mộc mạc xưa cũ.

Xem thêm : http://www.mobifone3gcungeuro.com.vn/2020/02/04/thang-9-10-nen-di-du-lich-o-dau-de-thuong-thuc-dac-san-mua-thu/

Kong: skull Island – những thước phim bom tấn tại vùng đất anh hùng

Trở lại vài năm trước đây khi mà bom tấn Hollywood quyết định đặt 80% cảnh quay tại Việt Nam làm rộ lên phong trào du lịch theo phim. Không thể phủ nhận chính bộ phim này là làm nên một bước ngoặt mới cho du lịch Việt Nam. Nhờ bộ phim mà du khách nước ngoài và cả du khách trong nước đổ bộ đến vùng đất Quảng Ninh, Ninh Bình và Quảng Bình – những nơi mà dường như không ai nghĩ sẽ đến tham quan ngoài Vịnh Hạ Long. Tháng 9 này nên đi du lịch ở đâu khác ngoài những nơi này sao ? Thời tiết khá chiều lòng người đấy nhé.

Cho đến bây giờ nhữa địa điểm như Vịnh Hạ Long, Tràng An, Động Phong Nha vẫn chưa hề giảm sức hút đối với khách du lịch nước ngoài. Dường như bộ phim đã làm nên một đòn bẩy cực lớn để tất cả mọi người có thể biết đến non nước kỳ vỹ của chúng ta. Tuy nhiên nếu ở thời điểm hiện tại bạn muốn đến phim trường Kong ở Tràng An thì thực sự rất tiếc vì cuối năm 2019 vừa rồi ban quản lý sinh thái Tràng An quyết định tháo dỡ phim trường để bảo vệ sự phát triển bền vững của hệ sinh thái.

Phú Yên – Hoa vàng cỏ xanh

Chắc chắn bạn sẽ chẳng thể nào quên được sự da diết trong từng câu hát “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” – một bộ phim nhẹ nhàng sâu lắng và để lại cho người xem một cảm xúc khó quên. Những thước phim đồng quê đẹp một cách nên thơ tại vùng đất Phú Yên giờ đây vẫn vẹn nguyên như vậy, ban quản lý vẫn giữ nguyên khung cảnh và các đạo cụ để khách du lịch có thể check in, vậy tại sao không đến ngay và làm cho mình một bộ ảnh lung linh ?

Cụ thể cho bạn một vài địa điểm xinh đẹp nhé: gành Ông, bãi Xép ; Hòn Yến;gành Đá Đĩa; gành Đèn; Mũi Điện; ….Tháng 9 này nên đi du lịch ở đâu phải xem bạn muốn làm nhân vật chính trong bộ phim nào rồi phải không nào ?

Đi, trải nghiệm và chia sẻ nhé